Câu Hỏi Thường Gặp

Awakening
Tôi không biết cách kết nối với Tiếng Anh?
Bạn biết bản thân cần phải làm gì đó để cải thiện tiếng Anh, nhưng bạn không biết chính xác phải làm gì. Kết quả là, bạn không làm gì hết. Sau đó, bạn cảm thấy tồi tệ vì bạn đã không cố gắng luyện Tiếng Anh mỗi ngày. Hermit sẽ hướng dẫn bạn cách tự học tiếng Anh cũng như giúp bạn dễ dàng tìm thấy thời gian để luyện tập.
Awakening
Self Help
Tôi không biết cách học Tiếng Anh như thế nào?
Hầu hết người học tiếng Anh đều phụ thuộc vào giáo viên. Tuy nhiên, một khía cạnh bất lợi là bạn chỉ được học những kiến thức không liên quan đến bản thân. Bạn cũng không thể học hỏi từ những sai lầm của mình. Vì vậy, bạn luôn phạm phải những sai lầm tương tự, lặp đi lặp lại. Lộ trình khoá học của Hermit sẽ hướng dẫn bạn cách tránh mắc lỗi bằng cách học hỏi từ những sai lầm của chính bạn. Hermit cũng sẽ giúp bạn khám phá ra những kỹ năng mạnh của mình để khống chế những kỹ năng yếu.
Self Help
Take Action
Tôi không biết cách lập kế hoạch và kiểm soát việc học Tiếng Anh?
Điều duy nhất bạn cần làm là tuân theo một kế hoạch để đảm bảo rằng bạn luôn tiến bộ và bạn có thể tiếp tục tiến bộ khi hoàn thành khoá học Tiếng Anh trực tuyến này. Trong mỗi khoá học, Hermit sẽ xây dựng một lộ trình phù hợp với tất cả mọi người. Và lộ trình này sẽ loại bỏ những trở ngại trên con đường học Tiếng Anh của bạn. Mục tiêu chính của các khoá học trực tuyến này là cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một người học độc lập, không bao giờ nản lòng và tạo thói quen cần thiết nhằm giúp bạn thành thạo Tiếng Anh.
Take Action
Decision
Nên làm gì nếu tôi không hiểu một từ hoặc một cụm từ?
Sẽ có những từ, cụm từ và cấu trúc ngữ pháp mà bạn bắt gặp lần đầu tiên. Bạn không cần phải dừng lại để tra từ điển mỗi khi bạn không hiểu điều chúng. Bất kỳ điều gì bạn không hiểu, hãy viết nó ra và kiểm tra lại sau khi bạn đã hoàn thành bài học. Bạn chỉ nên kiểm tra một từ hoặc cụm từ nếu bạn không hiểu cả câu. Bạn chuẩn bị bắt đầu quá trình trở thành một bậc thầy trong việc học tiếng Anh. Bạn cần phải đưa ra một quyết định tỉnh táo ngay bây giờ. Đưa ra quyết định là một trong những điều khó khăn nhất. Hầu hết mọi người chỉ mong muốn thành thạo Tiếng Anh. Thật không may, mong muốn thôi là không đủ. Bạn cần quyết định dứt khoác để làm chủ tiếng Anh.
Decision

Đặc Điểm Nổi Bật

Của 3 Khoá học

Speaking Course

Mẫu câu giao tiếp của người Bản Xứ

Tập trung vào phần phát âm

Đối thoại trực tiếp tại Website

Writing IELTS

Phân tích biểu đồ Task 1

Nhiều ví dụ để hoàn thiện Task 2

Phát triển ý tưởng chỉ trong 3 giây

College Mock Exam

100+ đề thi thử

Ôn lại các ngữ pháp cũ

Làm quen phát âm API để lấy trọn điểm số

Ghi nhớ các giới từ theo sau

Chúng Tôi Có 3 Khoá Học

Toàn Năng Nhất

Nếu bạn e ngại về kỹ năng phát âm Tiếng Anh của mình trước đám đông thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Speaking Course sẽ giúp bạn thực hành việc giao tiếp 100% với giọng nói người Bản Xứ nhờ AI. Hơn 100+ bài học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm phần Part 1 & Part 2 của kỹ năng IELTS Speaking, và các chủ đề giao tiếp đời thường.

Ngoài ra bạn sẽ được khóa học cung cấp vô vàn mẫu câu đối thoại được người bản xứ thường xuyên sử dụng. Có lẽ bạn đang tự hỏi “Liệu tôi phát âm tệ thì có thể tham gia đối thoại ngay tại Website hay không?” “Tôi phát âm quá tệ thì phần mềm có hiểu và phản hồi lại không?”. Câu trả lời là CÓ.

Sẽ có 3 giai đoạn trong mỗi bài học. Gia đoạn 1, bạn sẽ được luyện nghe trước đoạn đối thoại của chủ đề. Giai đoạn 2, bạn sẽ được kiểm tra phần phát âm nhờ vào tính năng “Speech To Text”. Sau khi hoàn thành tốt 2 giai đoạn trên, bạn có thể tiến hành vào giai đoạn 3 “Giao Tiếp Cùng HERMIT”.

Click Here To See Demo 1

Click Here To See Demo 2

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển ý tưởng và phân tích biểu đồ trong thời gian ngắn nhất. Thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hành 100% tại mỗi bài học. Toàn bộ khóa học là một kịch bản tự động hóa. Đối với Task 1, bạn chỉ cần tập trung nhìn vào biểu đồ, bám sát vào câu hỏi chúng tôi đưa ra để có một đáp án chính xác nhất. Đừng quá lo lắng khi bạn không thể xoay sở bài làm, chúng tôi sẽ có những gợi ý giúp bạn hoàn thành câu trả lời một cách hoàn chỉnh và chính xác nhất.

Sau khi bạn hoàn thành tất cả câu hỏi của bài học, Hermit sẽ hiển thị bài làm hoàn chỉnh của bạn phía bên dưới Website. Nhiệm vụ cuối cùng, hãy sao chép toàn bộ bài làm và dán chúng vào phần bình luận. Thầy cô sẽ chỉnh sửa, chấm điểm và gửi trả kết quả  sau 72h.

Click Here To See Demo

Đây là khoá học giúp các em học sinh làm quen với các bộ đề thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia. Mặc dù đây là khoá học tổng hợp các đề thi Tiếng Anh và không phải là khoá học ôn tập, tuy nhiên, các em học sinh bị hỏng kiến thức vẫn có thể tham gia được. Vì mỗi câu trắc nghiệp sẽ có phần giải thích đi kèm rất rõ ràng và dễ hiểu. Những thông tin giải thích đó chính là kiến thức các em có thể gom nhặt để lấp đầy lỗ hỏng của mình.