Học Sinh 2k5 Ơi,

Bạn có quyết tâm lấy 10 điểm Tiếng Anh THPT QG 2023 Sắp Tới Không?

Các Lớp Học dành cho học sinh 2k5?

4 Đặc Điểm Chính Của Khoá Học

Học qua Zoom

Nghe giảng dạy & tương tác trực tiếp cùng thầy cô qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Nếu học sinh không đủ tự tin khi đặt câu hỏi trực tiếp, học sinh có thể ẩn danh để trò chuyện cùng giáo viên, tránh bị lộ danh tính.

Video Record Trên Zoom

Học sinh 2k5 có thể xem lại Video bài giảng bất cứ lúc nào mình muốn.

Tài khoản giải đề thi

Học sinh sẽ được tặng một tài khoản giải đề thi Tiếng Anh THPT QG trên Website HERMIT, với hơn 80 đề thi thử phổ biến. Học sinh sẽ biết ngay điểm số sau khi bấm kết thúc bài làm. Học sinh được quyền xem lại đáp án cũng như lời giải chi tiết dưới mỗi câu trắc nghiệm.

Hỗ Trợ 24/7

Đây là quyền trợ giúp cuối cùng mỗi khi học sinh không hiểu bài, hỗ trợ 24/7. Học sinh có thể nhắn tin đặt câu hỏi với đội ngũ giáo viên của HERMIT, thầy cô sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất để hỗ trợ học sinh kịp thời.

Học Sinh 2k4 Nhận Xét
Gì Về HERMIT?

Và lời khuyên của học sinh 2K4 dành cho học sinh 2K5?

Tôi muốn nói với em rằng

“Cơn sóng lớn luôn bắt đầu từ những gợn sóng bé. Em chỉ đang tập làm quen với các dạng đề thi và củng cố lại kiến thức. Vì vậy, đừng thất vọng khi bài làm vẫn còn nhiều lỗi sai. Một lần sai là một lần nhớ lâu hơn. Sự hiện diện của em ngay tại khoá học này đã là một sự cố gắng. Em làm tốt lắm!”

võ hoàng Vũ Hạ - Nhà sáng lập website học tiếng anh cùng trí tuệ nhân tạo ai được nhà nước cấp giấy phép sở hữu trí tuệ vn

© Copyright HERMIT || 2022